ban_chuan
slider67
slide6

Xây hòn non bộ đẹp

 Khi xác định xây dựng hòn non bộ thì chúng ta phải xem xét kỹ lưỡng sao “Sơn” và sao “Hướng” suy vượng ra sao, nơi nào cần đặt núi, nơi nào cần đặt nước để kích hoạt tài lộc cho gia chủ. Bởi vì xây hòn non bộ không chỉ làm đẹp cho sân vườn, tiểu cảnh trong ngôi nhà mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Do đó ở những căn nhà phố hay nhà hàng, khách sạn, quán cafe thường hay thấy hòn non bộ để mang tài lộc, sức khỏe đến cho gia đình.

Xây hòn non bộXây hòn non bộ đẹp

Một lưu ý trong xây dựng hòn non bộ là hướng nước chảy không được chảy ra ngoài mà phải chảy vào trong nhà, như thế mới mang tài lộc đến cho gia chủ, còn nước chảy ra ngoài sẽ làm tài lộc trôi đi. Khi xây hòn non bộ cần phải tạo các thế ngũ hành tốt như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và xây hòn non bộ theo hình Hỏa.

Xây hòn non bộxây hòn non bộ - theo phong thủy

Khi xây hòn non bộ bạn không nên làm trong nhà bởi vì trong nhà là nơi lưu giữ lửa, sự ấm áp. Vì thế một hòn non bộ với những mỏm núi lởm chởm, hồ nước lạnh lẽo, tạo không khí u buồn là không thích hợp. Dù đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Do đó hòn non bộ thích hợp nhất là xây ngoài góc sân, sân vườn như thế mới hòa hợp với trời đất, với lẽ tự nhiên. Gồm mây gió, sông, núi, trời, đất. Khi xây hồ nước làm hòn non bộ chúng ta không nên làm hồ hình chữ nhật góc cạnh mà nên làm theo hình bán nguyệt uốn lượn mềm mại, nếu làm theo hình vó ngựa thì bắt buộc mặt lõm phải quay vào trong nhà.

Xây hòn non bộxây hòn non bộ - sân thượng

Một số mẫu hòn non bộ được xây đẹp, các bạn có thể tham khảo:

Xây hòn non bộxây hòn non bộ  - sân vườn

Xây hòn non bộxây hòn non bộ  - phong thủy

Xây hòn non bộxây hòn non bộ

Xây hòn non bộxây hòn non bộ  -đá đỏ

Xây hòn non bộxây hòn non bộ - sân vườn

Xây hòn non bộ

xây hòn non bộ - trên sân thượng

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP