ban_chuan
slider67

Sân vườn tiểu cảnh đẹp

Sân vườntiểu cảnh là những hạng mục không thể thiếu trong một ngôi nhà hiện đại. Một sân vườn hay tiểu cảnh đẹp sẽ làm cho căn nhà bạn thêm khang trang, lộng lẫy, giá trị hơn. Với một sân vườn rộng dành cho những căn nhà có diện tích tương đối sẽ làm cho ngôi nhà tăng giá trị vài lần hơn so với những căn nhà không có sân vườn.

Sân vườn tiểu cảnh

Sân vườn tiểu cảnh

Với những ngôi nhà có diện tích hạn chế thì chúng ta có thể làm những tiểu cảnh nhỏ như tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh giếng trời,…Những tiểu cảnh này là những sân vườn thu nhỏ không những làm tăng giá trị ngôi nhà mà còn che lấp những khuyết điểm còn tồn tại trong căn nhà bạn. Ngoài ra ở những căn nhà có thiết kế đặt biệt thì những tiểu cảnh hay sân vườn là bắt buộc phải có để mang tài lộc, sự thịnh vượng cho gia đình.

Sân vườn tiểu cảnh

Sân vườn tiểu cảnh đẹp

Sân vườn, tiểu cảnh có thể kết hợp với hòn non bộ, tranh đá ốp tường hay thác nước sẽ làm cho khu vực nhà bạn đẹp hơn bội phần. Làm cho không gian thêm phần thoáng đãng, mát mẻ, thu hút tài khí, tài lộc cho gia đình, mang lại sức khỏe, sự thịnh vượng cho các thành viên. Xua tan ”tà khí”, những không khí tồn đọng không tốt trong nhà.

Sân vườn tiểu cảnh

Sân vườn tiểu cảnh ngoài trời

Một số sân vườn, tiểu cảnh đẹp:

Sân vườn tiểu cảnh

Sân vườn tiểu cảnh trong nhà

 Sân vườn tiểu cảnh

Sân vườn tiểu cảnh trong nhà đẹp

 Sân vườn tiểu cảnh

Sân vườn tiểu cảnh sân thượng

 Sân vườn tiểu cảnh

Sân vườn tiểu cảnh đẹp

 Sân vườn tiểu cảnh

Sân vườn tiểu cảnh sau nhà

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Địa chỉ : Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 9
Trong ngày: 438
Trong tuần: 2172
Lượt truy cập: 1156064