ban_chuan
slider67

Tranh sỏi nghệ thuật

Tranh sỏi nghệ thuật
tranh-soi-nghe-thuat - ảnh nhỏ  1

Tranh sỏi nghệ thuật

0 VND

 Một tiểu cảnh sân vườn đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa sỏi, đá tự nhiên (đá lát sân vườn, đá ốp tường,..) và những bức tranh đá, tranh sỏi nghệ thuật . Mỗi loại có một vẻ đẹp và công dụng khác nhau để tạo ra một tiểu cảnh hoàn chỉnh. Ngoài ra, còn kết hợp cây xanh, cây cảnh bonsai, có kết hợp với thác nước để tạo nên sự hài hòa sân vườn…

tranh_soi_nghe_thuat

Tranh sỏi nghệ thuật

1. Tranh sỏi đá nghệ thuật là gì?

 

     Tường tranh bằng đá được ghép lại bằng những loại sỏi, đá hay đá ốp tường,ngoài ra còn có những mảnh đá tự nhiên … để tạo nên những bức tranh đá muôn màu sắc và hình ảnh đẹp mắt. Tranh sỏi đá nghệ thuật được làm bài bản từ các bàn tay của nghệ nhân, tạo tranh đá theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo mẫu có sẵn.....

 

     Hiện nay tường làm bằng tranh đá ghép lại rất nhiều và được làm theo nhiều mô hình khác nhau. Ví dụ như: tranh tường đá khô, tranh tường đá bằng nước, tường thác nước… nhưng đặc biệt tranh đá bằng nước được nhiều người ưa chuộng và đang sử rộng rộng rãi trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

 

 2. Các loại tranh sỏi đá phổ biến

 

     Tranh đá ốp tường khô được thiết kế theo khối hình và tạo ra những hình ảnh theo mong muốn, chúng thường được kết hợp với các chậu cây cảnh nhỏ để tạo nên những bức tranh thật đặc sắt cho người nhìn. Tranh đá khô là một dạng ảnh nghệ thuật độc đáo, nếu biết vận dụng những bức tường trống để làm tường tranh thì ngôi nhà của bạn sẽ trỡ nên đẹp và sang trong hơn rất nhiều.

 

     Tranh đá thác nước, tranh nước, tường nước là cũng là một nghệ thuật được nâng cấp bởi tranh khô, tường đá nước được tạo thêm những đường ống nước để cho nước chảy róc rách, hay tạo những thác nước theo ý muốn. Tranh tường nước được thiết kế bài bản và công phu, bên trong có hệ thống nước bơm tự động và hệ thống chống thấm.

tranh-da-op-tuong

Tranh đá ốp tường.

3. Ý tưởng độc đáo để trang trí nội và ngoại thất

 

     Sỏi trang trí có hình dáng nhỏ, đa hình thù tự nhiên, màu sắc đa dạng, thường được sử dụng để trang trí bằng cách rãi trên bề mặt hoặc dán lên tường. Các khung sắt có hình dáng khác nhau được gia công từ các thanh sắt, nhôm… chúng được tạo hình theo ý tưởng của người thiết kế. Khung sắt phải đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ cũng như độ cứng bền và chứa được sỏi bên trong.

 

     Các khung chứa sỏi được dùng để trang trí đa dạng trong nội và ngoại thất, đặc biệt là ngoại thất, khung sỏi được trang trí tạo điểm nhấn độc đáo và đầy thu hút bởi sự mới lạ trong ý tưởng tạo hình.

 

     Sỏi trang trí hay các vật liệu đá tự nhiên khác như đá ốp tường hay đá lát nền sân vườn đều là những nguồn ý tưởng vô tận cho những ai yêu nghệ thuật trang trí nội và ngoại thất với ý muốn gần gủi và mang thiên nhiên vào trong không gian sống.

 mau-tranh-da-op-tuong-don-gian

Tranh đá ốp tường đơn giản

Một số mẫu tranh sỏi ốp tường, tranh đá ốp tường:

mau-tranh-da-op-tuong-non-bo

Mẫu tranh đá ốp tường non bộ

mau-tranh-da-op-tuong-nha-o-dep

Mẫu tranh đá ốp tường nhà ở đẹp

mau-tranh-da-op-tuong-phong-an

Mẫu tranh đá ốp tường phòng ăn

mau-tranh-da-op-tuong-cau_thang

Mẫu tranh đá ốp tường cầu thang

mau-tranh-da-op-tuong-san-vuon

Mẫu tranh đá ốp tường sân vườn

mau-tranh-da-op-tuong-tieu-canh

Mẫu tranh đá ốp tường tiểu cảnh

tranh-da-op-tuong-san_vuon

Tranh đá ốp tường sân vườn

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Địa chỉ : Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 13
Trong ngày: 436
Trong tuần: 2173
Lượt truy cập: 1156045