ban_chuan
slider67
slide6

Tìm hiểu về cỏ nhân tạo sân vườn

Như các bạn đã biết, cỏ nhân tạo sân vườn được ứng dụng rất nhiều trong thực tế: trang trí cho biệt thự, trang trí văn phòng, trang trí quán cafe...Việc sử dụng cỏ nhân tạo trong trang trí sân vườn đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Mỗi năm, có rất nhiều người đã chọn được một bãi cỏ nhân tạo cho ngôi nhà của họ. Nó có thể được bố trí trong sân vườn, tiểu cảnh trong nhà hoặc trên sân thượng. Cỏ nhân tạo sân vườn có rất nhiều loại, mỗi loại có đặc điểm và tính năng khác nhau vì thế giá cỏ sân vườn cũng khác nhau.

Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườnCỏ nhân tạo sân vườn

Giá các loại cỏ nhân tạo sân vườn trên thị trường hiện nay dao động từ 330.000 – 500.000đ/m2. Loại cỏ có giá thấp nhất là 332.000đ/m2, cao nhất là 495.000đ/m2. Mẫu cỏ nhân tạo sân vườn thường được ưa thích và sử dụng phổ biến có giá 347.000đ/m2. Đây là mẫu cỏ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, thường được ứng dụng nhiều trong thiết kế sân vườn, sân thượng các khu biệt thự, nghỉ mát.

Cỏ nhân tạo sân vườnCỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườnCỏ nhân tạo sân vườn

Ngoài ra, hiện nay mẫu cỏ nhân tạo sân vườn DVN – S28 được nhiều người đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt nhất, có màu sắc hoàn hảo và không khác nhiều so với cỏ tự nhiên nhất. Vì vậy cỏ DVN - S28 cũng có mức giá cao hơn so với các loại cỏ khác. Loại cỏ nhân tạo sân vườn này chắc chắn sẽ mang lại cho khu vườn, biệt thự của bạn thêm phần mới lạ và sang trọng.

Cỏ nhân tạo sân vườnCỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườnCỏ nhân tạo sân vườn

Chăm sóc một bãi cỏ là thói quen của nhiều hộ gia đình để tạo cảnh quan xanh mát. Nếu bạn là một chủ nhà với một bãi cỏ tự nhiên, công việc của bạn là cắt cỏ, tưới nước và chăm sóc cho bãi cỏ hàng tuần để duy trì vẻ đẹp cũng như hình dáng của bãi cỏ đó. Nghe có vẻ đơn giản nhưng nó sẽ ngốn của bạn rất nhiều thời gian. Đối với các hoạt động dã ngoại ngoài trời như cắm trại, đá bóng tiệc ngoài trời thì việc chăm sóc bãi cỏ của bạn sẽ trở nên thật phức tạp. Nếu bạn muốn có một bãi cỏ lớn, xanh đẹp mắt và mùa hè dài mà không có rắc rối, không có côn trùng, không sợ bùn lầy lội trên mặt cỏ mỗi khi trời mưa thì cỏ nhân tạo sân vườn là một gợi ý tuyệt vời .

Cỏ nhân tạo sân vườnCỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườnCỏ nhân tạo sân vườn

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP