ban_chuan
slider67
slide6

Tiểu cảnh sân vườn

  • Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp

    Ngày nay khi không gian sống ngày càng chật chội, ô nhiễm thì việc thiết kế một tiểu cảnh sân vườn ngay trong nhà chính là một giải pháp. Để có một mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp các bạn phải tìm tòi rất nhiều, nghiên cứu ở nhiều trang web khác nhau. Tuy nhiên để thiết kế nên được một tiểu cảnh sân vườn đẹp bạn cần phải có một ít năng khiếu thẩm mỹ, cách bài trí, sắp xếp sao cho phù hợp với không gian xung quanh.
  • Tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất

    Ngày nay trong những căn nhà phố hay biệt thự ta thường bắt gặp những thiết kế kiến trúc đi kèm với tiểu cảnh sân vườn hay sân vườn. Với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại thì mảng xanh chiếm một phần quan trọng, do đó với những khoảng không gian rộng hay hẹp chúng ta đều có thể tạo cho mình một tiểu cảnh hay sân vườn đẹp nhất.
  • Tiểu cảnh sân vườn nhỏ

    Khi khoảng không gian quanh ta ngày càng ô nhiễm và nặng nề thì việc có một tiểu cảnh sân vườn nhỏ trong nhà thì không có gì tuyệt vời hơn. Tiểu cảnh sân vườn chúng ta có thể thiết kế đặt ở dưới chân cầu thang, giếng trời, khoảng trống nhỏ ngoài sân trước hay sân sau, trong nhà tắm, phòng khách đều được.

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Địa chỉ : Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 14
Trong ngày: 278
Trong tuần: 2258
Lượt truy cập: 280693