ban_chuan
slider67

Tiểu cảnh non bộ

Tiểu cảnh non bộ thường được đặt trong sân vườn hay dưới cầu thang, giếng trời. Việc thiết kế một hòn non bộ phải phù hợp với tiểu cảnh xung quanh, màu sắc, chất liệu và cách bài trí. Hòn non bộ là hình ảnh mô phỏng của những ngọn núi to ngoài tự nhiên vào trong tiểu cảnh để phục vụ mục đích làm đẹp, trang trí nên nó là một nghệ thuật sắp đặt, thu nhỏ một cách tài tình.

Tiểu cảnh non bộ

Tiểu cảnh non bộ mini

Việc tạo một tiểu cảnh non bộ theo đúng phong thủy để mang tài lộc và thịnh vượng đến cho gia đình là một việc làm đau đầu nhiều nhà thiết kế. Bởi vì các loại đá thường dùng cho non bộ là những loại đá vôi, đá san hô, đá núi là những loại đá có mức năng lượng thấp do đó dễ mang “tà khí” không tốt. Do đó việc chọn chất liệu phù hợp để làm hòn non bộ phải là những loại đá có mức năng lượng cao mới thu hút được tài lộc và sinh khí tốt.

Tiểu cảnh non bộ

Tiểu cảnh non bộ mini đẹp

Việc các thế núi trong tiểu cảnh hòn non bộ là heo hút, lởm chởm, nhọn hoắt thì theo ngũ hành đó là mệnh hỏa. Do đó phải cẩn trọng khi đặt hòn non bộ vào những vị trí tiểu cảnh cho phù hợp. Có những vị trí cần kích hoạt một thế núi đá để giải cứu sơn thần mắc thủy sẽ kích thích tài vận rất nhiều cho gia chủ.

Tiểu cảnh non bộ

Tiểu cảnh hòn non bộ

Việc chọn cây trồng trên tiểu cảnh hòn non bộ cũng là một yêu cầu hết sức khắc khe bởi vì những cây trên non bộ tượng trưng cho những cây cổ thụ trong thực tế nên chúng ta phải chọn những cây lá kim, có thân to lớn, uốn éo. Những loại cây thường được sử dụng trong tiểu cảnh hòn non bộ là La há tùng, trắc bách diệp, cây sung, trường sinh, dương liễu,…

Tiểu cảnh non bộ

Tiểu cảnh hòn non bộ đẹp

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Địa chỉ : Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 14
Trong ngày: 288
Trong tuần: 2208
Lượt truy cập: 424185