ban_chuan
slider67
slide6

Thiết kế sân vườn biệt thự

Trong thiết kế sân vườn biệt thự điều quan trọng nhất là phải làm sao cho sân vườn làm nổi bật lên được ngôi biệt thự. Mặc khác nó còn tôn vinh lên vẻ đẹp của ngôi biệt thự, mang đến sự thoải mái, tiện lợi trong căn nhà, tạo nên một sự cân bằng trong một tổng thể hoàn chỉnh. Ngoài việc đem lại màu xanh cho ngôi biệt thự thì sân vườn còn mang một ý nghĩa về phong thủy độc đáo. Nếu biết cách bố trí các tiểu cảnh, cây cối hợp lý sẽ mang đến sự thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhân căn biệt thự.

Thiết kế sân vườn biệt thựThiết kế sân vườn biệt thự

Vì diện tích trong thiết kế sân vườn biệt thự khá lớn nên thường được bố trí các tiểu cảnh như hồ nước, thác nước, hòn non bộ. Nó sẽ tạo không gian sống trong lành, mát mẻ, cho toàn bộ khu vườn cũng như bên trong căn nhà. Ngoài hình dáng, cấu trúc, công năng sử dụng căn biệt thự chúng ta còn chú ý đến các cấu trúc xung quanh như sân vườn, hồ bơi, hàng rào, cổng,….sao cho chúng tạo nên một sự hài hòa, thẩm mỹ.

Thiết kế sân vườn biệt thựThiết kế sân vườn biệt thự đẹp

Trong thiết kế sân vườn biệt thự chúng ta còn phải chú ý đến sự bố trí cây cối, núi non, thác nước, hồ nước sao cho đơn giản, linh hoạt phù hợp với thiết kế, cấu trúc, màu sắc chung của căn biệt thự.  Dù theo phong cách nào cổ điển hay hiện đại thì việc thiết kế sân vườn biệt thự cũng phải tuân theo các quy luật phong thủy cơ bản kết hợp từ những yếu tố căn bản nước, gió, ánh sáng để mang đến sự thoải mái nhất, tiện lợi nhất, tài lộc cho gia chủ.

Thiết kế sân vườn biệt thựThiết kế sân vườn biệt thự

Một số thiết kế sân vườn biệt thự đẹp:

Thiết kế sân vườn biệt thựThiết kế sân vườn biệt thự - hiện đại

Thiết kế sân vườn biệt thựThiết kế sân vườn biệt thự - phong cách Châu Âu

 

Thiết kế sân vườn biệt thự

 Thiết kế sân vườn biệt thự - mới

Thiết kế sân vườn biệt thựThiết kế sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn biệt thựThiết kế sân vườn biệt thự

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP