ban_chuan
slider67
slide6

Xem hòn non bộ đẹp, hợp phong thủy

Hòn non bộ được xem là một tiểu cảnh cần thiết và đáng có trong bất kỳ thiết kế sân vườn, tiểu cảnh nào. Tiểu cảnh này thường được làm trong nhà hàng, khách sạn, các ngôi biệt thự hay trong khuôn viên nhà bất kỳ. Khi cuộc sống càng trở nên căng thẳng, nhộn nhịp thì việc thiết kế một tiểu cảnh hòn non bộ được xem như một nơi giải trí, thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Xem hòn non bộXem hòn non bộ

Khi thiết kế một hòn non bộ cho gia chủ thì người kiến trúc sư cần phải xem xét kỹ lưỡng vi trí đặt, không gian xung quanh, cách bố trí sao cho phù hợp. Ngoài ra chúng ta còn xem xét nên làm theo cách nào, loại đá dùng để thiết kế là gì. Để có một hòn non bộ đẹp người thiết kế phải có cảm nhận sâu sắc về phong thủy, địa lý…

Xem hòn non bộXem hòn non bộ - đẹp

Việc thiết kế hòn non bộ theo phong thủy được xem là nét mấu chốt hiện tại. Bởi vì ngoài tính trang trí, làm đẹp, hòn non bộ có tính phong thủy rất lớn. Nó được đề cập rất nhiều trong các bài viết trước cũng như một số cuốn sách về phong thủy, blog phong thủy. Để mang tài lộc đến cho gia đình và sức khỏe viên mãn cho các thành viên trong gia đình, chúng ta cần thiết phải biết cách tạo một hòn non bộ hợp phong thủy.

Xem hòn non bộXem hòn non bộ - sân vườn

Sau đây là một số thiết kế hòn non bộ đẹp, hợp phong thủy, các bạn cần xem xét trước thi làm cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Xem hòn non bộXem hòn non bộ - đẹp

Xem hòn non bộXem hòn non bộ

Xem hòn non bộXem hòn non bộ

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP