ban_chuan
slider67
slide6

Tranh đá tiểu cảnh

Trong ngôi nhà Việt thì tranh đá tiểu cảnh hay tranh đá ốp tường không những làm đẹp không gian xung quanh mà còn góp phần che bớt những khuyết điểm trong ngôi nhà bạn. Ngoài ra những bức tranh đá tiểu cảnh còn làm nổi bật giá trị ngôi nhà, thay vì mua những bức tranh treo bên ngoài với giá 2 đến 3 triệu/bức thì việc làm một bức tranh đá đẹp mang đến sự sang trọng, quý phái và còn bền vững với thời gian, không sợ bị phai màu (một nhược điểm mà các bức tranh vẽ thường gặp phải).

tranh đá tiểu cảnh

Tranh đá tiểu cảnh khô

Ngoài ra khi thiết kế những bức tranh đá người kiến trúc sư phải chú trọng khoảng không gian xung quanh sao cho phù hợp với màu sắc, kết cấu, vị trí của bức tranh. Những bức tranh đá thường kết hợp với tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh giếng trời, phòng khách, sân vườn trước, sân vườn sau…..

tranh đá tiểu cảnh

Tranh đá tiểu cảnh khô

Trong tiểu cảnh cầu thang thì những bức tranh đá làm cho khoảng không gian xung quanh thêm nổi bật. Có thể kết hợp tranh đá nước với hòn non bộ, cây cối xung quanh. Trên những bức tranh có thể treo thêm những giỏ cây, chậu cây tạo một tiểu cảnh xanh trên tường.

tranh đá tiểu cảnh

Tranh đá tiểu cảnh sau non bộ

Trong thiết kế sân vườn dù lớn hay nhỏ thì những bức tranh đá thường được chú trọng để che lấp những khoảng không gian khô khan, những mảng tường tẻ nhạt. Qua đó làm nổi bật tiểu cảnh sân vườn. Bên cạnh đó những mảng tường sau lưng hòn non bộ thường có những bức tranh đá để làm đẹp hơn, tạo không gian thoáng hơn cho tiểu cảnh non bộ.

tranh đá tiểu cảnh

Tranh đá tiểu cảnh nước

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP