ban_chuan
slider67
slide6

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp

Ngày nay khi không gian sống ngày càng chật chội, ô nhiễm thì việc thiết kế một tiểu cảnh sân vườn ngay trong nhà chính là một giải pháp. Để có một mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp các bạn phải tìm tòi rất nhiều, nghiên cứu ở nhiều trang web khác nhau. Tuy nhiên để thiết kế nên được một tiểu cảnh sân vườn đẹp bạn cần phải có một ít năng khiếu thẩm mỹ, cách bài trí, sắp xếp sao cho phù hợp với không gian xung quanh.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹpMẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp - Sân sau

Tuy nhiên bạn có thể tự tạo cho mình một tiểu cảnh sân vườn đẹp, dễ chăm sóc, không tốn nhiều công sức mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ để bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái khi đọc xong bài viết này.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹpMẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp - Sân trước

Đối với tiểu cảnh sân vườn nhà sau bạn nên đặt ghế ngồi kết hợp với lối đi bằng đá tự nhiên, cây cỏ xung quanh để tạo khung cảnh tự nhiên. Bạn có thể thêm vào một số đặt trưng tính cách của riêng mình. Bạn cũng nên đặt một vài chậu cây gần chỗ mình ngồi, một thảm cỏ xanh trước mặt để tạo nét tự nhiên, không gian thêm vui và đẹp hơn cho sân vườn.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹpMẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất

Bạn cũng có thể tạo cho mình một tiểu cảnh sân vườn đẹp dựa vào các mẫu có sẵn kết hợp các loại đá trang trí sân vườn và thảm cỏ xanh. Với những nơi có ánh sáng yếu hay nắng gắt bạn nên sử dụng đá có màu sáng để trang trí. Để bắt mắt hơn bạn nên đặt những phiến đá làm lát nền cho lối đi, trồng một vài bụi cỏ bên cạnh sẽ tạo cho tiểu cảnh sân vườn của bạn thêm thu hút và thơ mộng hơn. Tùy theo khung cảnh mà bạn có thể chọn cho mình chất liệu và cây cối cho phù hợp. Nếu bạn thiết kế hòn non bộ cao thì dùng những khối đá lớn, những cây bonsai cao. Thác nước thì bạn nên dùng các loại đá suối, đá răng lược. Trên tường bạn nên trang trí các loại dây leo, dương xỉ, cây bụi. Tiểu cảnh sân vườn có suối nước bạn nên sử dụng các loại đá cuội kết hợp với các loại cây thủy sinh như lau sậy, thủy trúc,…Để trang trí cảnh biển bạn nên sử dụng các loại đá khối, đá tảng kết hợp với sỏi, rêu hoặc cây bụi nhỏ.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹpMẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp - sân thượng

Chúc các bạn thiết kế một tiểu cảnh sân vườn đẹp thỏa mãn đam mê của mình.

Một số mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp bạn nên tham khảo:

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹpMẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp - Sân vườn sau

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹpMẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp - Sân vườn trước

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹpMẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp - Ban công

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹpMẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹpMẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp - Sân vườn sau

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹpMẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp - Biệt thự

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹpMẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

 Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP