ban_chuan
slider67
slide6

Tiểu cảnh khô trong nhà

Tiểu cảnh khô thường được thiết kế trong nhà, dưới gầm cầu thang hay ở khu vực giếng trời. Tiểu cảnh khô thích hợp với kiểu cầu thang có độ dốc vừa phải, kết hợp những cây cỏ giả, sỏi đá và những con vật bằng gốm sứ sẽ tạo cho bạn một tiểu cảnh đẹp, thú vị cho khoảng không gian cầu thang.

Tiểu cảnh khô

Tiểu cảnh khô

Với những kiểu cầu thang rộng hơn thì việc thiết kế tiểu cảnh khô có phần cầu kỳ hơn, bằng việc thiết kế tranh tường hay tranh đá ốp tường phủ lên mảng tường gầm cầu thang tạo nên một kiến trúc đơn giản mà ấn tượng. Ngoài ra việc trang trí đèn trong tiểu cảnh cũng là một việc quan trọng, nó giúp giảm bớt phần tối tăm của cầu thang, làm đẹp và thích mắt hơn.

Tiểu cảnh khô

Tiểu cảnh khô cầu thang

Việc thiết kế một tiểu cảnh khô trong nhà góp phần tạo cảnh quan đẹp, che lấp bớt những khuyết điểm không đáng có trong nhà vừa tạo một khoảng không gian đẹp, thoáng đãng cho các thành viên trong gia đình giải trí, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Tiểu cảnh khô

Tiểu cảnh khô dưới gầm cầu thang

Một số tiểu cảnh khô bạn nên làm trong nhà mình:

Tiểu cảnh khô

Tiểu cảnh khô

 Tiểu cảnh khô

Tiểu cảnh khô cầu thang đẹp

 Tiểu cảnh khô

Tiểu cảnh khô đẹp

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP