ban_chuan
slider67
slide6

Tiểu cảnh bonsai

Tiểu cảnh bonsai là kỹ thuật tạo tiểu cảnh kết hợp với cây bonsai. Trong đó việc chế tác cây bonsai là quan trọng nhất, sau đó đến việc chế tác tiểu cảnh. Sự kết hợp hài hòa giữa tiểu cảnh và cây bonsai tạo nên một vẻ đẹp kỳ thú.

Tiểu cảnh bonsai

Tiểu cảnh bonsai

Việc chế tác tiểu cảnh bonsai đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian khổ luyện. Để có cái nhìn chuẩn xác về cây bonsaitiểu cảnh các nghệ nhân thường dành khoảng một đến hai tháng để ngẫm nghĩ, nghiên cứu. Trong giới nghệ nhân bonsai ở Việt Nam có rất nhiều, đa số đều có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Tiểu cảnh bonsai

Tiểu cảnh bonsai đẹp

Tiểu cảnh trong tiểu cảnh bonsai thường là tiểu cảnh nước hay tiểu cảnh khô. Vì là tiểu cảnh nhỏ nên chúng ta có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, không tốn nhiều diện tích. Có thể đặt ở phòng khách, bàn làm việc, bàn ăn, bàn tiếp khách,….Tiểu cảnh bonsai là một mô hình thu nhỏ của tiểu cảnh thực do đó nó mang đầy đủ các thiết kế, bố trí của một tiểu cảnh thực sự.

Tiểu cảnh bonsai

Tiểu cảnh bonsai mini

Việc chế tác tiểu cảnh bonsai tạo cho người chơi một thú vui kỳ lạ, người đam mê có thể dành hàng giờ để chế tác. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể dành thời gian rảnh rỗi để chế tác tiểu cảnh, giúp ta thư giãn và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Sau đây là một số tiểu cảnh bonsai đẹp:

Tiểu cảnh bonsai

Tiểu cảnh bonsai đẹp

Tiểu cảnh bonsai

Tiểu cảnh bonsai mini

 Tiểu cảnh bonsai

Tiểu cảnh bonsai mini đẹp

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP