ban_chuan
slider67
slide6

Làm tiểu cảnh

Làm tiểu cảnh trong nhà không chỉ mang khoảng xanh vào trong gia đình mà còn mang cả một khoảng sân vườn, thiên nhiên vào trong căn nhà của bạn. Ở những ngôi nhà phố với diện tích không lớn lắm thì bạn có thể làm tiểu cảnh ở những vị trí cầu thang, giếng trời, sân vườn trước, sau…

Làm tiểu cảnh

Làm tiểu cảnh đẹp

Tiểu cảnh vừa làm điểm nhấn, vừa là khoảng không gian thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căn thẳng. Tiểu cảnh không đơn thuần là những chậu cây, cành hoa mà còn có những viên đá cuội hay những hòn sỏi, những thác nước, tranh tường, hòn non bộ. Tất cả kết hợp lại làm thành một sân vườn thu nhỏ trong ngôi nhà bạn. Nơi mà ánh sáng, gió, không khí có thể lưu thông mang lại nguồn sinh khí cho căn nhà.

Làm tiểu cảnh

Làm tiểu cảnh thác nước đẹp

Tuy nhiên việc làm tiểu cảnh nếu áp dụng không khéo léo sẽ đễ gây tác dụng ngược lại. Một số tiểu cảnh hoang sơ, vườn khô, tường xù xì…ban đầu có thể mang lại cảm giác đẹp, lạ mắt nhưng một thời gian sau lại phát huy những điều bất tiện như không gọn gẽ và sạch sẽ nữa. Những tiểu cảnh không phù hợp với ánh sáng, kết cấu của căn nhà thường phản tác dụng. Do đó khi làm tiểu cảnh cần phải phù hợp, riêng biệt với từ căn nhà hơn là cóp nhặt một cách máy móc sẽ dễ phản tác dụng.

Làm tiểu cảnh

Làm tiểu cảnh sân vườn đẹp

Việc làm một tiểu cảnh có thể rất đơn giản cũng có thể cầu kỳ tùy theo mục đích sử dụng và khoảng không của ngôi nhà . Nhưng nhìn chung dù lớn hay nhỏ thì việc làm một tiểu cảnh trong ngôi nhà là cần thiết để thu hút tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho mỗi cá nhân trong gia đình.

 

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP