ban_chuan
slider67
slide6

Tiểu cảnh cầu thang

  • Tiểu cảnh chân cầu thang

    Trong thiết kế kiến trúc căn nhà hiện đại thì cầu thang thường được bố trí để tủ đồ, tivi, gác xếp, hay để các vật dụng linh tinh khác. Ngoài việc thiết kế trên chúng ta còn có thể tạo một tiểu cảnh nhỏ dưới chân cầu thang. Tiểu cảnh này không chỉ giúp mang không khí trong lành vào nhà, làm cho căn nhà thêm mảng xanh mà còn là một nơi thư giãn, giải tỏa stress sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
  • Tiểu cảnh dưới cầu thang

    Ngày nay khi cuộc sống ngày càng bận rộn và không khí ngày càng ô nhiễm thì việc thiết kế một tiểu cảnh trong nhà là một giải pháp tối ưu và cần thiết. Vị trí để làm tiểu cảnh có thể là dưới gầm cầu thang, giếng trời, phòng khách…..Nhưng đơn giản và tiện lợi hơn cả vẫn là làm tiểu cảnh dưới cầu thang. Bởi vì từ trước đến nay người ta thường xem gầm cầu thang là nơi chứa đựng những vật dụng không cần thiết như giày, dép, ghế nhựa, dẻ lau…. Tuy nhiên đó là nơi quan trọng trong căn nhà bởi nó bắt đầu của việc lưu thông dọc và ngang. Do đó việc thiết kế một tiểu cảnh dưới cầu thang sẽ làm cho căn nhà của bạn thêm sáng sủa, nổi bậc và luôn có không khí trong lành.
  • Tiểu cảnh cầu thang đơn giản

    Tiểu cảnh cầu thang được thiết kế dù đơn giản cũng làm nổi bật lên được ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên nhiều người thường chỉ coi gầm cầu thang đơn giản chỉ là nơi cất giữ những món đồ lặt vặt như giày dép, chổi, bóng, và những vật dụng không cần thiết khác. Tuy nhiên đó chính là vị trí quan trọng trong căn nhà, vị trí bắt đầu của giao thông đứng và ngang. Nếu chúng ta biết cách trang trí cầu thang chỉ cần tạo một tiểu cảnh nhỏ dù đơn giản cũng đủ mang một không gian thiên nhiên mát mẻ vào trong căn nhà của mình.

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Địa chỉ : Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 15
Trong ngày: 272
Trong tuần: 2198
Lượt truy cập: 252375