ban_chuan
slider67
slide6

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh cho nhà phố

Trong không gian sống hiện đại, nhu cầu có một sân vườn hài hòa với thiên nhiên ngày càng lớn. Dù là sân vườn rộng hay một góc nhỏ, một tiểu cảnh hay chỉ đơn thuần là một chậu cây đặt trong nhà đều đem đến cho chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Tùy vào diện tích sân vườn, sở thích của chủ nhà có thể bài trí sân vườn theo những phong cách khác nhau. Thiết kế sân vườn vừa tạo được cảm giác gần gũi với thiên nhiên, vừa mang một phong cách kiến trúc đậm đà làm tăng giá trị mỹ quan của căn nhà. Ở những sân vườn diện tích nhỏ thì bạn không nên bố trí nhiều vật dụng, chỉ cần thiết kế một vài tiểu cảnh cũng đủ làm cho sân vườn của bạn ấn tượng, đẹp.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy thì nước là một yếu tố rất quan trọng trong sân vườn. Nước tạo cảm giác mát mẻ, sinh sôi, ngoài ra còn giúp điều hòa khí hậu cho sân vườn, tiểu cảnh, tạo độ ẩm, làm giảm nhiệt độ của nhà, làm cho căn nhà của bạn luôn tươi mát. Hồ nước trong sân vườn hay tiểu cảnh cũng tạo ra thay đổi trong thiết kế, những vật nuôi ở dưới nước như cá cảnh, rùa kết hợp với cây nước làm cho tiểu cảnh sân vườn của bạn thêm sinh động tràn đầy sức sống mới.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnhThiết kế sân vườn tiểu cảnh

Tiểu cảnh nước trong sân vườn theo phong cách châu Âu và châu Á có nhiều điểm khác nhau. Người châu Á thường hay dùng mặt nước tĩnh với non bộ, cây thế tạo cảm giác yên bình, tĩnh lặng. Người châu Âu thường sử dụng mặt nước động, đài phun nước, thác để tạo điểm nhấn cho vườn.

Sân vườn cũng có thể coi là một không gian thiên nhiên thu nhỏ độc lập để chúng ta có thể nghỉ ngơi ngắm cảnh sau những ngày làm việc vất vả. Chúng ta sẽ ngồi uống trà với bạn bè vào mỗi buổi sáng trong một không gian sân vườn yên tĩnh thì sẽ có cảm giác thật thoải mái, dễ chịu. Thiết kế kiến trúc sân vườn cùng tiểu cảnh trong nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn để có được một không gian sống tuyệt vời.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnhThiết kế sân vườn tiểu cảnh

Mỗi thiết kế tiểu cảnh sân vườn đều có nét đẹp riêng của nó, tùy thuộc vào thẩm mỹ của từng người. Trong thiết kế sân vườn có thể bao gồm cả thiết kế tiểu cảnh và cũng tùy thuộc vào diện tích của sân vườn và tài chính của các bạn để có được một mẫu sân vườn phù hợp. Đối với gia đình nào kinh doanh thì việc thiết kế sân vườn càng phải chú ý đến phong thủy và ngũ hành, làm thông thuận ngũ hành giúp bạn gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc, làm ăn.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnhThiết kế sân vườn tiểu cảnh

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP