ban_chuan
slider67
slide6

Những lưu ý trong thiết kế quán ăn sân vườn

Thiết kế quán ăn sân vườn không phải là một môn khoa học chính xác và những nguyên tắc được sử dụng để thiết kế cũng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Ba phạm trù dưới đây chứa những yếu tố cơ bản mà khi kết hợp chúng với nhau sẽ đem lại những cách giải thích thường dễ chấp nhận cho việc thiết kế quán ăn sân vườn đẹp, hài hòa, làm cho thực khách có ấn tượng và hay lui tới quán ăn hơn. Tuy nhiên việc thiết kế quán ăn sân vườn là việc dành cho cá nhân và những nguyên tắc của chúng có thể được phá bỏ tùy thuộc vào điều kiện không gian, cách bài trí và nhu cầu của chủ quán ăn.

Thiết kế quán ăn sân vườn

Thiết kế quán ăn sân vườn

  • THỨ TỰ – CÂN BẰNG – VÀ SỰ CÂN ĐỐI

Cấu trúc cơ bản của quán ăn sân vườn từ việc sắp xếp bàn ghế, cây cối và các vật dụng khác. Thứ tự có thể được sữ dụng qua tính đối xứng, như trong một sân vườn thông thường, thông qua việc dùng các loại cây nhiều màu sắc hay cách bố trí đèn. Qua đó chúng ta sẽ làm cho sân vườn thêm đẹp hơn, sống động hơn, làm cho thực khách ăn ngon miệng hơn.

Thiết kế quán ăn sân vườnThiết kế quán ăn sân vườn

  • HÀI HÒA HAY ĐỒNG NHẤT

Khi những phần của khu vườn có tác động chung với nhau trong toàn bộ kiến trúc của sân vườn. Điều này có thể thực hiện bằng việc sử dụng giới hạn màu sắc, các loại cây, các cách bố trí, bài xếp bàn ghế hay các loại vật liệu khác… Chủ đề của khu vườn nên xây cho đồng nhất, hài hòa trong một mối liên hệ chung của toàn bộ quán ăn.

Thiết kế quán ăn sân vườnThiết kế quán ăn sân vườn

  • DÒNG CHẢY, CHUYỂN ĐỔI HAY NHỊP ĐIỆU

Liên tục giữ ánh mắt của bạn di chuyển và trực tiếp vào nơi bạn muốn để nhìn thấy sự chuyển đổi dần từ độ cao và màu sắc trong sân vườn để tìm kiếm sự hài hòa, uyển chuyển trong thiết kế của quán ăn.  Sự chuyện đổi cũng có thể giúp bạn sử dụng để tạo ra hình ảnh của không gian lớn bằng việc tạo chiều sâu cho khu vườn qua việc sử dụng các loại cây nhỏ vào phía sau các cây cao hơn. Để tạo nên nét hài hòa, đặc sắc cho quán ăn sân vườn của bạn.

 Thiết kế quán ăn sân vườn

Thiết kế quán ăn sân vườn

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP