ban_chuan
slider67
slide6

Một số Thiết kế sân vườn cho nhà phố đẹp.

Rất nhiều người mong muốn thiết kế một sân vườn nhỏ, xanh mát trong ngôi nhà phố của mình, nhưng lại đắn đo vì không định hình được phong cách thiết kế như thế nào cho hợp. Do đó hôm nay chúng tôi xin mang đến cho các bạn một số phong cách thiết kế sân vườn nhà phố đẹp cho các bạn tham khảo.

Có rất nhiều phong cách thiết kế sân vườn. Từ Á Đông, Phương Tây, Nhật, Pháp…  Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam, chúng ta tạm chia ra làm ba loại sân vườn phổ biến dành cho nhà phố mà các chủ nhà ở các đô thị ưa thích. Một thiết kế sân vườn thường dựa trên một phong cách chủ đạo và đi cùng là sự thể hiện cái “Tôi” riêng của chủ nhà. Những thiết kế sân vườn này có cùng đặc điểm cơ bản giống nhau đơn giản, gần gũi với thiên nhiên, mang nhiều sắc thái Á Đông và góc nhìn cái đẹp của người Việt.

Thiết kế sân vườn nhà phố

Thiết kế sân vườn nhà phố

Phong cách Thiết Kế Sân Vườn Nhà Phố kết hợp với nước

Nước mang lại sự thịnh vượng, tươi mát cho không gian sống. Tuy nhiên, những hồ nước tĩnh lặng lại là nơi tích tụ năng lượng âm. Các chuyên gia phong thủy tin rằng những viên đá (mang năng lượng dương) có khả năng cân bằng tính âm của nước. Đồng thời, sự kết hợp giữa nước và đá còn phản ánh hình thể sông – núi ngoài thiên nhiên.

Đây là thiết kế sử dụng nước làm bối cảnh chính như hồ cá, hồ sen, hồ non bộ. Các loại thác nước phun tạo âm thanh êm dịu. Ngoài ra còn có các loại cây thủy sinh tạo sức sống sinh động và màu sắc tươi mát cho hồ nước, sân vườn nhà phố. Loại sân vườn này có nhược điểm là chi phí thực hiện cao, cần tham vấn thêm về kỹ thuật sử dụng và bảo quản các thiết bị ở nơi cung cấp.

Thiết kế sân vườn nhà phốThiết kế sân vườn nhà phố

Phong cách Thiết Kế Sân Vườn Nhà Phố với Vườn đá (Khô)

Những viên đá tưởng chừng vô tri vô giác nhưng lại chứa đựng khả năng cân bằng tính âm dương của các ao, hồ trong vườn, nếu bạn sắp xếp hợp lý.

Thiết kế này sử dụng chủ yếu các loại đá tự nhiên kết hợp với dây leo, cỏ và một số cây bụi. Chỉ cần lót lên bề mặt sân vườn một lớp sỏi và sắp xếp những tảng đá nhô lên từ lớp sỏi đó như hòn non bộ trên cạn, một ít dây thằn lằn leo lên đá và một vài bụi thủy trúc là chúng ta có được một mảnh vườn xinh xắn. Loại thiết kế sân vườn này có ưu điểm là dễ thực hiện, chi phí thấp và ít tốn thời gian bảo quản.

Thiết kế sân vườn nhà phố

Thiết kế sân vườn nhà phố

Phong cách Thiết Kế Sân Vườn Nhà Phố tự nhiên

Thiết kế này chỉ với vườn cỏ, một mảnh sân cỏ đơn giản, thơm mát được cắt tỉa kỹ lưỡng là đủ tạo sự thú vị cho khoảng sân trước nhà. Sân Vườn được trồng bằng các loại cây cỏ dại để tạo ra góc thiên nhiên hoang dã ngay trong sân nhà. Thiết kế này có ưu điểm là chi phí thực hiện thấp, dễ bảo quản, chăm sóc.

Thiết kế sân vườn nhà phố

Thiết kế sân vườn nhà phố

Một số Thiết Kế Sân Vườn cho Nhà Phố với phong cách sáng tạo khác

Tạo một khu vườn trong nhà sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái như ngoài thiên nhiên. Đây là lý do tại sao một số chủ nhà phố thực sự lựa chọn để có một sân vườn đẹp ngay cả khi nhà của họ không có một diện tích lớn. Những thiết kế sân vườn cho ý tưởng sáng tạo này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra một tiểu cảnh sân vườn nhỏ trong nhà đầy màu sắc thiên nhiên. Có một cảnh quan thiên nhiên trong nhà chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và làm dịu những mệt nhọc trong cuộc sống.

Thiết kế sân vườn nhà phốThiết kế sân vườn nhà phố

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP