ban_chuan
slider67
slide6

Phong thủy sân vườn

Trong Phong Thủy ngoài yếu tố nội tại (trong nhà) thì phần ngoại thất, sân vườn cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Khi Sinh Khí lưu chuyển từ ngoài vào nhà nhất thiết phải đi qua một khoảng sân vườn, khi đó với bố trí hợp lý có thể giúp dòng sinh khí luân chuyển tốt vào nhà, ngăn chặn các tà khí ngay từ bên ngoài. Về mặt tự nhiên, sân vườn còn đóng vai trò điều hòa không khí, chống nắng nóng, bụi bẩn, làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn.

Phong thủy sân vườnPhong thủy sân vườn

Phong thủy sân vườnPhong thủy sân vườn

Nếu chủ nhà niên mệnh Hỏa, theo phong thủy sân vườn nên chọn loại cây trồng thuộc Mộc tương sinh với niên mệnh. Như các loại cây Thiên tuế, Bạch quả, Tùng đuôi ngựa, Thông trắng Nhật Bản, Samu, Liễu sam, Bụt mọc, Bách xanh, Bách gai, Hoàng dương, Phi lao, Cơm nguội, Dâu, Si, Chuối tiêu, Trúc quan âm, Trúc, Cây Mỡ.

Phong thủy sân vườnBạch quả

Phong thủy sân vườnTùng đuôi ngựa

Phong thủy sân vườnThiên tuế

Phong thủy sân vườnThông trắng Nhật Bản

Chủ nhà niên mệnh Hỏa, theo phong thủy sân vườn nên nuôi số cá là 3,8 con, tượng trưng cho hành Mộc tương sinh với niên mệnh. Về màu sắc nên chọn cá có màu Xanh lục.

Phong thủy sân vườnBể cá phong thủy

Phong thủy sân vườnBể cá phong thủy

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP