ban_chuan
slider67
slide6

Những mẫu sân vườn đẹp như trong truyện cổ tích

Một sân vườn cổ tích, tưởng chừng chỉ có trong tưởng tượng, thế nhưng chỉ cần một chút sáng tạo cộng thêm chút khéo léo là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mẫu sân vườn đẹp như trong mơ.

Giữa chốn cỏ hoa, những thiên thần nhỏ mang trên mình đôi cánh tiên mỏng manh, nhẹ nhàng cùng những nét tươi vui, thánh thiện đã phần nào khơi dậy trong tâm hồn chủ nhân một tình yêu thương bao la. 

Mẫu sân vườn đẹp

Mẫu sân vườn đẹp

Tại bất kỳ một góc nhỏ nào đó trong sân vườn nhà, bạn cũng có thể tạo nên một thế giới cổ tích mộng mơ như thế này.

Mẫu sân vườn đẹp

Mẫu sân vườn đẹp

Bạn cũng có thể tạo ra một dòng suối nhỏ, bằng việc xếp những viên sỏi xuống vũng nước đọng trong sân vườn nhà, hay rải các viên đá tạo thành một con đường dẫn lối cho những tâm hồn mộng mơ bước chân vào chốn thần tiên. 

Mẫu sân vườn đẹpMẫu sân vườn đẹp

Một tòa lâu đài cho nàng công chúa tốt bụng, một ngôi nhà tranh liêu xiêu bên bờ suối là những hình ảnh mang đậm tính cổ tích. 

Mẫu sân vườn đẹpMẫu sân vườn đẹp

Đôi khi chỉ vài ba miếng gỗ thừa được đục đẽo lại, tạo thành hình ô cửa nhỏ, gắn chúng trên những gốc và thân của cây cổ thụ, cũng đủ để ta cảm nhận được vẻ kỳ ảo, huyền diệu, đẹp hơn  trong sân vườn nhà bạn.

Mẫu sân vườn đẹpMẫu sân vườn đẹp

Để tạo ra chúng không hề khó! Với nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ tìm, dễ có, đó chính là vỏ cây bị bong ra từ thân, là những quả khô hay một ít gỗ bào thừa từ anh thợ mộc nhà hàng xóm hay thậm chí là sỏi đá, lá cây trong sân vườn nhà… kết hợp cùng trí tưởng tượng phong phú và sự cẩn thẩn là bạn đã có một thế giới cổ tích cho riêng mình. 

Mẫu sân vườn đẹpMẫu sân vườn đẹp

Với ý tưởng này, bạn dễ dàng di chuyển sân vườn tới các vị trí mong muốn để làm mới không gian, hay mang vào bày trí trong nhà hoặc biến chúng thành món quà tặng bạn bè đầy ý nghĩa và hết sức bất ngờ đấy.

Mẫu sân vườn đẹpMẫu sân vườn đẹp

Nếu như bạn không tìm được một vị trí thích hợp cho sân vườn cổ tích của riêng mình, thì hãy tìm đến với những vật dụng có sẵn của gia đình như chiếc chậu rửa mặt, chậu hoa, thậm chí bạn cũng có thể dùng đến chiếc gầu lấy nước cũ kỹ bị thải bỏ lâu ngày để tha hồ sáng tạo. 

Mẫu sân vườn đẹpMẫu sân vườn đẹp

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP