ban_chuan
slider67
slide6

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn thì mong ước quay về với thiên nhiên của một bộ phận những người thành đạt đã trở thành một nhu cầu tất yếu. Để tưởng nhớ về những tuổi thơ hay những kỷ niệm êm đềm mà người ta hay thiết kế, xây dựng những mẫu nhà vườn. Những mẫu nhà vườn đẹp được thiết kế từ 1 tầng đến 2 tầng đang là kiến trúc phổ biến trong những căn nhà phố hay biệt thự hiện đại.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầngMẫu nhà vườn đẹp 1 tầng

Chỉ với diện tích sàn từ 80m2 chúng ta đã có thể chon cho mình một mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng hay 2 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của chúng ta. Các mẫu thiết kế nhà vườn thường tập trung vào mục đích nghỉ ngơi, thư giãn nên đa số không gian thiết kế được “mở” nhằm tối đa nhằm mang đến sự hòa hợp với thiên nhiên, hòa quyện vào thiên nhiên, mang không khí trong lành vào trong ngôi nhà ở.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầngMẫu nhà vườn đẹp 1 tầng - Thiết kế

Khi thiết kế các mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng hay 2 tầng bạn phải đảm bảo được sự triệt để trong việc đưa vườn vào trong ngôi nhà, dù theo phong cách truyền thống hay hiện đại. Vì thế nên những ngôi nhà trong các mẫu nhà vườn thường chỉ chiếm 1/3 diện tích thiết kế, phần còn lại là không gian sân vườn. Với diện tích vườn lớn như vậy cho nên căn nhà chúng ta được hòa quyện với thiên nhiên, mang không khí trong lành, thoải mái đến cho căn nhà.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầngMẫu nhà vườn đẹp 1 tầng - Biệt thự

Một số mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng các bạn nên tham khảo để thiết kế cho ngôi nhà mình một khu vườn hoàn hảo:

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầngMẫu nhà vườn đẹp 1 tầng

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầngMẫu nhà vườn đẹp 1 tầng - có ao cá

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầngMẫu nhà vườn đẹp 1 tầng - hiện đại

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầngMẫu nhà vườn đẹp 1 tầng - biệt thự

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầngMẫu nhà vườn đẹp 1 tầng - thiết kế

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP