ban_chuan
slider67
slide6

Sân vườn mini

Khi ngôi nhà bạn không có diện tích đủ rộng để tạo một sân vườn lớn thì sân vườn mini là một giải pháp lý tưởng cho bạn. Sân vườn mini phù hợp với tất cả các khoảng không gian có thể như ban công, cầu thang hẹp, giếng trời. Không cần một khuôn viên rộng rãi, một khoảng không nhỏ trước hiên nhà cũng có thể tạo thành một sân vườn để bạn thư giãn, nghi ngơi nếu biết làm đúng cách.

Sân vườn mini

Sân vườn mini

Sân vườn mini không như những sân vườn khác, nó không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc, không cần đầu tư nhiều, bố trí nhỏ gọn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu thư giãn của mọi thành viên trong gia đình. Việc tạo sân vườn mini đòi hỏi nhà thiết kế phải am  hiểu tường tận bố cục ngôi nhà, cách sắp xếp vị trí các đồ vật, màu sắc, cách bài trí không gian xung quanh nơi mình định làm sân vườn.

Sân vườn mini

Sân vườn mini - ban công

Việc tạo một sân vườn mini không đòi hỏi nhiều thời gian nhưng cần có một ý tưởng phù hợp. Về việc bố trí đá sỏi, cây cối, các con vật sao cho hài hòa, bắt mắt. Những sân vườn nhỏ đôi khi lại làm nổi bật, sinh động hơn ngôi nhà của bạn. Mặt khác nó còn có thể che lấp đi những khuyết điểm không đáng có của ngôi nhà.

 Sân vườn mini

Sân vườn mini đẹp

Một số sân vườn mini đẹp bạn nên tham khảo để bố trí cho căn nhà mình.

Sân vườn mini

Sân vườn mini - trước nhà

Sân vườn mini

Sân vườn mini - trong nhà

Sân vườn mini

Sân vườn mini - khuôn viên sân nhà

Sân vườn mini

Sân vườn mini - sân thượng

Sân vườn mini

Sân vườn mini - góc sân

 

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Địa chỉ : Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 13
Trong ngày: 276
Trong tuần: 2199
Lượt truy cập: 252396