ban_chuan
slider67
slide6

SÂN VƯỜN

 • Cách tạo một sân vườn đẹp cho ngôi nhà của bạn.

      Một sân vườn đẹp theo nhiều kiểu khác nhau, mỗi một style khác nhau đem lại các hiệu quả đẹp khác nhau, đôi khi với người này sân vườn này là xấu, với người khác nó là đẹp. Vì vậy để có một cái khuôn chung cho sân vườn đẹp là rất khó mà theo chúng tôi sân vườn đẹp là sân vườn hội đủ những yếu tố sau:
 • Thiết kế sân vườn đẹp nhất theo phong cách Nhật Bản

  Thiết kế sân vườn theo phong cách Nhật Bản có nhiều điểm khác biệt so với những sân vườn thông thường mà ta hay gặp bên ngoài. Với kiểu kiến trúc đá sỏi kết hợp với một số loại cây bụi nhỏ tạo nên nét kiến trúc đặt trưng của người Nhật Bản.Với kiểu sân vườn đơn giản mà đẹp nhất làm cho chúng ta dễ bị cuốn hút.
 • Thiết kế sân vườn nhỏ

  Thiết kế sân vườn nhỏ có sự khác biệt rất lớn so với những thiết kế sân vườn khác. Ngoài cách bài trí, sắp xếp cây cối, lối đi, các con vật và đồ vật khác. Còn có cách bài trí tường, cổng ra vào, bàn ghế cũng khác. Trong thiết kế sân vườn nhỏ đẹp hơn nếu ta có thác nước sẽ làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của khu vườn.
 • Sân vườn mini

  Khi ngôi nhà bạn không có diện tích đủ rộng để tạo một sân vườn lớn thì sân vườn mini là một giải pháp lý tưởng cho bạn. Sân vườn mini phù hợp với tất cả các khoảng không gian có thể như ban công, cầu thang hẹp, giếng trời. Không cần một khuôn viên rộng rãi, một khoảng không nhỏ trước hiên nhà cũng có thể tạo thành một sân vườn để bạn thư giãn, nghi ngơi nếu biết làm đúng cách.
 • Đá sân vườn

  Đá sân vườn có nhiều loại trong đó đa số là đá lát lối đi sân vườn. Đá có thể lát trực tiếp trên nền đất giày, nhưng tốt nhất nên gia cố kỹ nền đất sân vườn trước khi lát. Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng đá nhân tạo hay xi măng giả gỗ để lát lối đi sân vườn, tạo một không gian mới mẻ, hòa hợp với khung cảnh sân vườn xung quanh.
 • Cỏ sân vườn nhân tạo

  Cỏ sân vườn có nhiều loại tùy theo nhu cầu, điều kiện kinh tế của gia đình, vị trí trồng mà ta có thể chọn các loại cỏ khác nhau. Tuy nhiên việc chăm sóc, cắt tỉa cỏ thường xuyên cũng là một yếu tố quan trọng để có một sân vườn đẹp. Ngày nay người ta thường dùng cỏ nhân tạo để thay thế cỏ tự nhiên trong sân vườn vì nhiều ưu điểm như đỡ tốn công chăm sóc, cắt tỉa, bền về mặt thời gian, thích hợp với nhiểu vị trí trồng.
 • Đèn sân vườn

  Đèn sân vườn hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt, đủ loại giá cả. Tuy nhiên để chọn được một chiếc đèn phù hợp để trang trí cho sân vườn không phải là đơn giản. Tùy theo nhu cầu sử dụng và vị trí đặt đèn, không gian xung quanh mà ta cần chọn loại đèn sân vườn nào cho phù hợp.

2
Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Địa chỉ : Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 14
Trong ngày: 284
Trong tuần: 2259
Lượt truy cập: 280711