ban_chuan
slider67
slide6

Non bộ phong thủy

Trong phong thủy thì hòn non bộ tượng trưng cho Sơn (Núi giả), mang mệnh hỏa. Do đó việc thiết kế, thi công, lắp đặt hòn non bộ phải được xem xét kỹ lưỡng. Về vị trí theo phong thủy không nên đặt hòn non bộ tại vị trí kiết mạch vì nó sẽ làm hỏng các mệnh tốt ảnh hưởng đến gia chủ. Hòn non bộ cũng không được đặt tại các tầng lầu, không được đặt trên các đường trục mạch vãng lai tâm. Không nên đặt trong nhà dù ở bất kỳ vị trí nào. Nên đặt sau nhà vì theo phong thủy yếu tố “tọa sơn hướng thủy” (dựa núi nhìn sông) là yếu tố quan trong nhất khi xem xét một công trình kiến trúc nhà ở hay biệt thự, cao ốc.

Non bộ phong thủyNon bộ phong thủy

Việc chế tác hòn non bộ theo phong thủy là dựa vào ngũ hành, âm dương mà biến hóa. Không thịnh dương khuyết âm mà cũng không thịnh âm khuyết dương. Dương là ban ngày, sự sống, ánh sáng, ….Âm là ban đêm, chết chóc, sự tối, sự lạnh…Trong thiết kế non bộ phong thủy thì chỗ lồi ra, nhô lên cao là dương, chỗ khuyết vào, lõm, vũng, vịnh là âm. Ngoài ra trong thiết kế non bộ theo phong thủy thì cần phải dựa vào âm dương ngũ hành để bố trí nơi nào trồng cây, đặt đồ sứ, cầu sứ, con vật, lão ngư tiều,…

Non bộ phong thủyNon bộ phong thủy -đẹp

Hòn non bộ theo phong thủy nói lên cái hồn, cái tâm của chủ nhân với quan điểm của cuộc sống. Và điều quan trọng trong phong thủy non bộ là đặt ở vị trí nào để bổ sung âm dương địa cuộc, thông thoáng cho ngũ hành.Theo phong thủy học mà có các kiểu thiết kế hòn non bộ như sau: hạn mộc cảnh, thụ mộc cảnh, sa thạch cảnh, thủy mộc cảnh, thủy thạch cảnh.

Non bộ phong thủyNon bộ phong thủy

Sau đây là một số tiểu cảnh hòn non bộ theo phong thủy:

Non bộ phong thủyNon bộ phong thủy - Trong nhà

Non bộ phong thủyNon bộ phong thủy - trong nhà

Non bộ phong thủyNon bộ phong thủy - sân nhà

Non bộ phong thủyNon bộ phong thủy - đẹp nhất

Non bộ phong thủy

Non bộ phong thủy

Non bộ phong thủyNon bộ phong thủy - ngoài trời

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP