ban_chuan
slider67

Nhà vườn đẹp

  • Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng

    Ngày nay khi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn thì mong ước quay về với thiên nhiên của một bộ phận những người thành đạt đã trở thành một nhu cầu tất yếu. Để tưởng nhớ về những tuổi thơ hay những kỷ niệm êm đềm mà người ta hay thiết kế, xây dựng những mẫu nhà vườn. Những mẫu nhà vườn đẹp được thiết kế từ 1 tầng đến 2 tầng đang là kiến trúc phổ biến trong những căn nhà phố hay biệt thự hiện đại.
  • Kiến trúc nhà vườn đẹp

     Kiến trúc nhà vườn là sự kết hợp giữa kiến trúc nhà và không gian sân vườn sao cho hài hòa, đẹp, đan xen lẫn nhau tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Trong những năm trở lại đây với xu hướng nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng của những gia đình có điều kiện thì việc xây dựng một ngôi biệt thự nhà vườn là sự lựa chọn tối ưu và có xu thế ngày càng phát triển.
  • Thiết kế nhà vườn đẹp

    Ngày nay khi xây dựng, thiêt kế những căn nhà vườn đẹp thì không thể thiếu đi khoảng không gian sân vườn. Dù lớn hay nhỏ thì những sân vườn đẹp sẽ tạo không khí trong lành, mang cảm giác thoải mái, dẽ chịu cho căn nhà của bạn. Thiết kế nhà vườn thường chỉ xây dựng 1 tầng và các kiến trúc khác trong căn nhà thường được bố trí sao cho hướng về nhà vườn.

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Địa chỉ : Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 14
Trong ngày: 326
Trong tuần: 1881
Lượt truy cập: 304223