ban_chuan
slider67
slide6

Hòn non bộ nhỏ

Hòn non bộ nhỏ hay hòn non bộ mini là những non bộ lớn được làm với kích thước nhỏ hơn để có thể đưa vào trong nhà hay dùng trong những khoảng không gian sân vườn hẹp, chật chội. Hòn non bộ ngoài yếu tố tạo cảnh quan còn có một ý nghĩa phong thủy rất lớn, nó khắc phục những điểm phong thủy không tốt cũng như tăng thêm phần hài hòa trong căn nhà của bạn. Tuy nhiên yếu tố phong thủy còn tùy thuộc vào hình thể, kích thước, kiểu dáng và chất liệu tạo nên non bộ.

Hòn non bộ nhỏHòn non bộ nhỏ

Hòn non bộ nhỏ gồm hòn non bộ khô và hòn non bộ nước. Non bộ khô gồm sỏi đá kết hợp với cây cảnh, thích hợp đặt trong nhà, những vị trí cầu thang hay giếng trời. Ưu điểm của loại này là dễ vệ sinh, không cần tốn nhiều công sức chăm sóc. Còn hòn non bộ nước thì có thêm hồ nước để thả cá hay chỉ để tạo dòng chảy. Non bộ nước thường được đặt ngoài sân vườn nơi có sự giao hòa giữa trời đất, nắng gió.

Hòn non bộ nhỏHòn non bộ nhỏ đẹp

Hòn non bộ nhỏ có thể đặt trên bàn, giếng trời hay phòng khách. Là những vị trí thích hợp để làm đẹp và đạt yếu tố phong thủy. Ngoài ra trong sân vườn nên đặt non bộ theo hướng Bắc, chính Đông hay Đông Nam. Khi thiết kế hòn non bộ nhỏ ta cũng cần chú ý số lượng các núi đá và sự chênh lệch độ cao của các ngọn núi. Số lượng các núi đá nên làm theo số lẻ 3, 5, 7….và có sự cao thấp giữa các ngọn núi thể hiện thứ bậc trong gia đình. Hồ nước tạo non bộ cũng làm mềm mại, uyển chuyển, không nên làm góc cạnh.

Hòn non bộ nhỏHòn non bộ nhỏ

Một số mẫu hòn non bộ nhỏ đẹp các bạn nên tham khảo:

Hòn non bộ nhỏHòn non bộ nhỏ -đá quý

Hòn non bộ nhỏHòn non bộ nhỏ - sân thượng

Hòn non bộ nhỏHòn non bộ nhỏ

Hòn non bộ nhỏHòn non bộ nhỏ

Hòn non bộ nhỏHòn non bộ nhỏ

Hòn non bộ nhỏ Hòn non bộ nhỏ

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP