ban_chuan
slider67

Hòn non bộ đẹp

 • Tiểu cảnh hòn non bộ đẹp

  Nói về tiểu cảnh hòn non bộ thì có nhiều loại trong đó có tiểu cảnh hòn non bộ ngoài trời và tiểu cảnh hòn non bộ trong nhà. Hòn non bộ ngoài trời thường được thiết kế theo phong thủy của người Việt là một cụm núi giả đặt giữa một hồ nước nhỏ. Kích thước bồn nước nhỏ chỉ khoảng 15 – 20 cm, lớn thì khoảng 2-3m được đặt trong các vườn nhà, nhưng cũng có thể làm lớn hơn như 8-9m được đặt ở các đền chùa hay ở những khu du lịch lớn. Tầm sâu của hồ nước không quan trọng nhưng khoảng phẳng lặng của mặt nước mới là điều thiết yếu.
 • Hòn non bộ nhỏ đẹp trong nhà

  Thông thường để chơi hòn non bộ thì ngôi nhà của bạn phải thật rộng rãi hoặc có khoảng sân vườn rộng như vậy mới có đủ khoảng không để tạo nên sự hùng vĩ của hòn non bộ. Tuy nhiên với đầu óc sáng tạo của người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào thiên nhiên thì bạn vẫn có thể tạo được những hòn non bộ nhỏ đẹp trong chính căn nhà thân yêu của bạn.
 • Hòn non bộ đẹp trong nhà

  Làm hòn non bộ trong nhà để làm đẹp và trang trí cho ngôi nhà của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách bố trí sao cho hài hòa với phong thủy của từng căn nhà. Sau đây là một số hướng dẫn cách bố trí, sắp xếp hòn non bộ trong nhà sao cho đẹp và hợp phong thủy.
 • Cách làm hòn non bộ đẹp

  Chế tác hòn non bộ là một thú chơi tao nhã, nghệ thuật, thổi hồn vào cây cối, đá vữa để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp. Tuy nhiên để làm được một hòn non bộ đẹp không phải ai cũng biết cách. Những hòn non bộ đá thường đứng một mình và giữa chúng có những khe nhỏ thông nhau và những hòn đá này chỉ cho phép nước chảy từ trên đỉnh xuống từng giọt một. Trong cách làm hòn non bộ đẹp người ta luôn cố gắn cân bằng giữa Âm và Dương, giữa sự liên tục và rời rạc.
 • Những mẫu hòn non bộ đẹp nhất

  Chơi hòn non bộ là một thú chơi vô cùng tao nhã, sang trọng đối với những ai có tâm hồn phóng khoáng, yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào thiên nhiên sinh động. Hòn non bộ là những tác phẩm giả sơn là mô phỏng những ngọn núi ngoài thực tế vào trong tiểu cảnh. Ngoài ra chúng còn mô phỏng những cây cổ thụ, những con vật khác để tạo nên một không gian sinh động, đẹp của một tiểu cảnh hòn non bộ.

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Địa chỉ : Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 15
Trong ngày: 324
Trong tuần: 1879
Lượt truy cập: 304198