ban_chuan
slider67
slide6

Cỏ sân vườn nhân tạo

Cỏ sân vườn có nhiều loại tùy theo nhu cầu, điều kiện kinh tế của gia đình, vị trí trồng mà ta có thể chọn các loại cỏ khác nhau. Tuy nhiên việc chăm sóc, cắt tỉa cỏ thường xuyên cũng là một yếu tố quan trọng để có một sân vườn đẹp. Ngày nay người ta thường dùng cỏ nhân tạo để thay thế cỏ tự nhiên trong sân vườn vì nhiều ưu điểm như đỡ tốn công chăm sóc, cắt tỉa, bền về mặt thời gian, thích hợp với nhiểu vị trí trồng.

Cỏ sân vườn

Cỏ sân vườn - cỏ nhân tạo

Cỏ sân vườncỏ lá gừng thích hợp trồng ở nhiều vị trí, có thể trồng trong mát, sức sống khỏe, dễ chăm sóc, dễ tạo mảng, rẻ tiền. Nhưng có nhược điểm là tốn công chăm sóc, cắt tỉa, chịu hạn kém. Cỏ nhung Nhật là loại cỏ có lá ngắn, nhuyễn, thảm mịn có màu sáng, thích hợp trồng trên đồi cao hay lối đi. Khi trồng cỏ Nhung Nhật sẽ làm cho sân vườn của bạn thêm đẹp, tăng giá trị của ngôi nhà. Tuy nhiên loại cỏ này có giá thành cao và chăm sóc đòi hỏi thợ phải có trình độ kỹ thuật.

Cỏ sân vườn

Cỏ sân vườn - cỏ lá gừng

Ngoài ra chúng ta còn có thể trồng các loại cỏ sân vườn khác như cỏ đậu, cỏ cúc, cỏ lan chi…Các loại cỏ này có ưu điểm dễ trồng, dễ chắm sóc, thích hợp ở nhiều vị trí. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian chăm sóc hay không muốn tốn tiền thuê người chăm sóc thì trồng cỏ nhân tạo sân vườn vẫn là tối ưu nhất. Cỏ nhân tạo thích hợp cho những ngôi nhà có hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá. Những khu vực có hoạt động nhiều.

Cỏ sân vườn

Cỏ sân vườn - cỏ nhân tạo

Một số loại cỏ sân vườn thường gặp:

Cỏ sân vườn

Cỏ sân vườn - cỏ Nhung Nhật

 Cỏ sân vườn

Cỏ sân vườn - cỏ Nhung Nhật

 Cỏ sân vườn

Cỏ sân vườn - cỏ Nhung Nhật

 Cỏ sân vườn

Cỏ sân vườn - cỏ nhân tạo

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Google

Danh mục
Top Tranh đá ốp tường
Top Tiểu cảnh cầu thang
Top Hòn non bộ
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÂY CẢNH THẾ GIỚI

Vp Giao dịch: X01.106 Sunrise Plaza. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0907 917 086 - 0981.959.086 Mr Phong

Web www.tieucanhdepvn.com   Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi
THỐNG KÊ TRUY CẬP